Xu hướng chăm sóc gia đình bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bạn đã biết?

Trào lưu sống xanh ra đời như một lời kêu gọi chung tay giữ lấy “sắc xanh” của trái đất, khi môi trường thiên nhiên đã bị con người khai thác và huỷ hoại một cách nặng nề. Vậy đâu là cách để bạn có thể áp dụng lối sống xanh này, khi chăm sóc gia đình của mình? Mời bạn cùng Cleanipedia tìm hiểu xem đâu là sản phẩm chăm sóc gia đình thân thiện với thiên nhiên tốt nhất hiện nay nhé!

1. Tại sao bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia đình thân thiện với môi trường? 

Dưới bàn tay tác động của con người, môi trường thiên nhiên dần đang dần có những chuyển biến tiêu cực và hậu quả chính là sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, xói mòn cùng với thiên tai bão lũ,… Một khi “lá phổi xanh” bị tàn phá, chúng ta cũng từ đó mà mất đi “vùng xanh” an toàn của chính mình. 

Đứng trước tình hình đó, lối sống xanh ra đời như một lời kêu gọi về việc hình thành một lối sống văn minh, nhằm giảm thiểu nguy hại đến môi trường xung quanh. Đây không phải là một trào lưu hay một xu hướng “nửa mùa”, mà nhiều người thường lầm tưởng. Sống xanh là một lối sống cần sự thay đổi trong thói quen, mang tính bền vững và bắt nguồn từ những việc làm nhỏ mỗi ngày. Điển hình là dần hình thành thói quen tiêu dùng xanh khi mua sắm và chăm sóc gia đình hằng ngày. 

Đa phần, các sản phẩm thân thiện với môi trường thường được làm từ những thành phần an toàn, lành tính, không chứa hoá chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người, đặc biệt là môi trường. Hơn nữa, các sản phẩm này đều mang tính bền vững, mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng. Có thể nói, sản phẩm này mang đến lợi ích kép – vừa an toàn, lành tính với mọi thành viên trong gia đình và thân thiện với thiên nhiên. 

2. Bạn có thể làm gì để theo xu hướng chăm sóc gia đình bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường? 

Khuyến khích các thành viên trong gia đình thực hiện lối sống xanh thân thiện với môi trường

MedicUSA tin rằng, nhiều hành động nhỏ có thể tạo ra một “kỳ tích” để giúp bảo vệ trái đất của chúng ta thoát khỏi sự phà phá của chính con người tạo ra. Và Cleanipedia biết rằng, cũng rất khó để thay đổi lối sống và thói quen của các thành viên trong gia đình. 

Thế nên, bạn hãy là một người tiên phong lan toả những thông điệp tích cực đến các thành viên trong gia đình bằng những hành động nhỏ nhặt hằng ngày. Theo đó, chúng ta hãy truyền đặt và giúp các thành viên trong gia đình nhận thức được tầm quan trọng và ý của việc bảo vệ thiên nhiên. Bởi chúng ta cần một sự phát triển bền vững, không phải là một việc làm chỉ kéo dài ngày một, ngày hai.

Lựa chọn các sản phẩm có tính bền vững để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường

Mua sắm quá nhiều các vật dụng không cần thiết cũng chính là một cách thúc đẩy nền công nghiệp sản xuất, đào thải ra những loại chất thải, hoá chất ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy, giải pháp cho vấn đề này là bạn chỉ nên mua sắm các vật dụng cần thiết và có tính bền vững và tái chế tái sử dụng các vật dụng cũ, nếu có thể. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí mua sắm hàng tháng cũng như giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường. 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia đình thân thiện với môi trường 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc gia đình thân thiện với môi trường là xu hướng tiêu dùng xanh rất được ưa chuộng bởi các chị em nội trợ hiện đại. Điểm khác biệt lớn của các sản phẩm này so với các dòng sản phẩm thông thường khác chính là không chứa hoá chất tẩy rửa, xà phòng diệt khuẩn,… gây hại cho môi trường bên ngoài và bên trong căn nhà. Không những vậy, những loại hoá chất này cũng tìm ẩn những nguy cơ đe dọa đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Và chúng thường được tìm thấy nhiều ở các sản phẩm tẩy rửa, giặt giũ và làm sạch. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giặt giũ thân thiện với môi trường và thành viên trong gia đình, MedicUSA muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm Tấm giặt quần áo sinh học BioNano. Đây là một dòng giặt có thành phần gốc thực vật, không hóa chất tẩy độc hại, 0% hương liệu nhân tạo, 0% phosphate, sạch an toàn và lành tính cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Sản phẩm cũng cam kết “Sống xanh hôm nay vì 7 thế hệ mai sau”, khi tất cả các sản phẩm của MedicUSA đều được đảm bảo thân thiện với môi trường xuyên suốt cả chu kỳ sử dụng:

– Không thử nghiệm trên động vật

– Túi đựng 100% làm từ giấy tái chế, phân hủy sinh học

– Thành phần có khả năng phân huỷ sinh học an toàn cho môi trường

Các sản phẩm của MedicUSA đều được kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Do vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn để giặt quần áo của trẻ nhỏ.

Với Tấm giặt BioNano, quần áo của các thành viên trong gia đình được làm sạch một cách hiệu quả. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng theo đuổi lối sống xanh của mình, tạo nên giá trị lớn cho cộng đồng và bảo vệ sức khoẻ của các thành viên trong gia đình một cách tối ưu. Hãy nhanh tay mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY. 

Tấm giặt quần áo sinh học BioNano MedicUSA

Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường không phải là một xu hướng, mà đây chính là một lối sống và thói quen sống hiện đại cần được duy trì mỗi ngày. Hãy từng bước thay đổi thói quen của mình để chung tay tạo nên những “mảnh xanh” cho hành tinh này nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0909009009