Tấm giặt sinh học MedicUSA – Thế hệ kế tiếp của sản phẩm giặt tẩy!

Năm 2022, DLC USA Inc. hợp tác cùng tập đoàn TruEarth – Canada, Finice Inc. – Hoa Kỳ sản xuất và đóng gói các sản phẩm tẩy rửa sử dụng các nguyên liệu từ thực vật tự nhiên, áp dụng công nghệ enzyme sinh học, công nghệ siêu cô đặc, công nghệ Nano hóa hạt làm sạch theo xu hướng an toàn, thân thiện môi trường, phân hủy sinh học như tấm giặt quần áo MedicUSA, viên tẩy rửa chén bát.

Tấm giặt quần áo là gì?

Tấm giặt giúp giặt sạch quần áo theo xu hướng an toàn với sức khỏe con người, đặc biệt là với người già, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ nhỏ, người bị dị ứng với các chất tẩy rửa. Sản phẩm giúp quần áo sạch đẹp hơn hẳn so với việc dùng bột giặt chứa chất gây hại như Phốt phát, chất tẩy trắng,…

Sản phẩm dạng tấm (sheets) với hạt siêu nhỏ do công nghệ nano được ép mỏng, dễ hòa tan – chỉ cần đặt giấy vào trong nước lạnh hoặc ấm có thể tan được 100% trong thời gian chưa đầy 10 giây.
Tấm giặt MedicUSA với công nghệ siêu cô đặc có dạng nén lại thành tấm mỏng và nhẹ, với kiểu dáng này, bạn có thể bỏ trong balo, để trong vali để đem theo du lịch mà không lo nặng hoặc dây bẩn ra ngoài như những sản phẩm khác. Với mỗi tấm giặt MedicUSA, bạn có thể giặt được 7 kg quần áo. Nếu ít quần áo thì có thể chia nhỏ ra sử dụng để tránh lãng phí

Để sử dụng Tấm giặt MedicUSA bạn chỉ cần bỏ quần áo vào máy giặt, sau đó đặt tấm giặt lên trên và tiến hành khởi động máy giặt. Đối với những người giặt quần áo bằng tay, chúng ta sẽ tiến hành hòa tan giấy giặt bình thường trong nước và tiến hành giặt như giặt với bột giặt thông thường. Ngoài ra, có một đặc điểm quan trọng khi sử dụng Tấm giặt MedicUSA bạn không phải sử dụng thêm bất kỳ loại nước xả vải nào khác. Vì Tấm giặt MedicUSA đã có mùi hương rất dễ chịu với loại thông thường và mùi thơm tự nhiên từ quả bồ hòn và dầu dừa cho đối tượng trẻ sơ sinh, người mang thai và cho con bú và người bị dị ứng.

Để trải nghiệm sản phẩm mọi người có thể liên hệ với AI Skynet (www.aiskynet.vn) là chủ sở hữu sản phẩm giấy giặt Tấm giặt MedicUSA tại Việt Nam với các tính năng như: không có mùi hăng của hóa chất, không chứa những chất gây hại đối với sức khỏe không gây kích ứng da cho bạn và con nhỏ, sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng đem theo khi đi chơi xa, đi công tác lâu ngày.

Tấm giặt quần áo sinh học dành cho bà bầu, trẻ sơ sinh và người bị dị ứng.

Một số tính năng ưu việt của sản phẩm

– Sử dụng nguyên liệu thực vật tự nhiên, không có nhựa

– Không mùi hăng của hóa chất, quần áo có thể phơi được trong nhà vào mùa mưa hoặc những mùa đông ẩm ướt quần áo dễ có mùi ẩm mốc, gây khó chịu cho bạn và người xung quanh thì việc giữ cho áo quần luôn thơm tự nhiên dễ chịu của sự sạch sẽ.

– Tấm giặt MedicUSA (Laundry Sheet) là một sản phẩm giặt quần áo gia đình sáng tạo tập hợp công nghệ siêu cô đặc & Nano, giúp bạn có thể giặt được nhiều quần áo hơn với ít bao bì hơn, đồng thời tăng thêm sự thuận tiện cho việc vận chuyển và cất giữ. Nó là một sản phẩm sinh thái và phân hủy sinh học.

– Công nghệ chăm sóc vải cải tiến từ tập hợp công thức giặt siêu đậm đặc và công nghệ nano. Sản phẩm này được khẳng định là hòa tan 100%, tức thì, không để lại cặn trong nước lạnh hoặc nước ấm . Sản phẩm phù hợp với mọi loại vải và thích hợp để phơi trong nhà, làm sạch và khử mùi hiệu quả, cho quần áo hương thơm nhẹ nhàng từ việc sạch sẽ trong mỗi lần giặt.

– Tấm giặt MedicUSA – Natural Eco đã được khoa học kiểm chứng để giúp công việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn, lành mạnh hơn, tiết kiệm hơn và thân thiện với hành tinh. Sản phẩm sạch, xanh và dễ sử dụng này không chứa phốt phát, thuốc nhuộm, chất tẩy clo, 1,4-dioxane và paraben, có thể phân hủy sinh học, không gây dị ứng, được làm bằng các thành phần thuần chay và không chứa các thành phần đã được thử nghiệm trên động vật.

Tấm giặt quần áo sinh học BioNano MedicUSA

Các câu hỏi thường gặp

– Các thành phần trong sản phẩm của bạn là gì?

+ Tấm giặt không hương (nước hoa): Nước (chiết xuất trong quá trình sản xuất), , chiết xuất bồ hòn, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên từ dầu dừa, rượu polyvinyl.

+ Tấm giặt hương thơm (1% nước hoa): Nước (chiết xuất trong quá trình sản xuất), , chiết xuất bồ hòn, chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc tự nhiên từ dầu dừa, rượu polyvinyl, hương thơm tinh dầu tự nhiên (Osmanthus)

Rượu polyvinyl (PVA) là gì? PVA là một polyme phân hủy sinh học được sử dụng làm chất liên kết độc quyền của chúng tôi, tạo ra chất tẩy rửa, không phải lỏng cũng không rắn, hòa tan đồng đều trong quá trình giặt. Nó được tạo ra từ thực vật và hoàn toàn tự nhiên. Nó không độc hại và an toàn cho con người, động vật và sinh vật biển. PVA thường được sử dụng làm chất bôi trơn kính áp tròng. Đó là cách nó an toàn!

Tất cả bao bì của chúng tôi đều có nguồn gốc bền vững, tự nhiên và có thể tái chế. Chúng tôi cam kết không bao giờ sử dụng đồ nhựa.

Thành phần của tất cả các sản phẩm có thể được tìm thấy trên mỗi trang sản phẩm.

– Sản phẩm tấm giặt MedicUSA có tương thích với tất cả các máy không?

VÂNG! Tất cả các sản phẩm giặt ủi của chúng tôi đều tương thích với mọi loại máy. Các tấm giặt của chúng tôi được pha chế đặc biệt để có hiệu suất tuyệt vời trong tất cả các máy giặt – máy giặt cửa trước, máy giặt cửa ngang và máy HE. Chìa khóa cho tấm giặt của chúng tôi là thời gian tiếp xúc với nước. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tấm của bạn vào máy giặt trước để tối đa hóa thời gian tiếp xúc với nước vì nước có xu hướng đọng lại ở đáy máy bất kể loại nào. Làm ơn, đừng để nó ở giữa quần áo của bạn. Điều này có thể dẫn đến việc quần áo và không nhận đủ nước để hòa tan và làm sạch.

Sản phẩm của bạn có an toàn cho những người bị dị ứng với mọi loại hạt không?

Tấm giặt của chúng tôi bao gồm các chất dẫn xuất từ ​​dầu dừa, quả bồ hòn và dầu thực vật. Hãy cẩn thận, nếu bạn bị dị ứng với dầu dừa, quả bồ hòn hoặc các thành phần của nó. Chúng tôi không thể khẳng định rằng dầu thực vật không chứa ngô, hoa oải hương và dầu hạnh nhân ngọt

Bao bì tấm giặt được làm bằng gì?

Bao bì cho tấm giặt của chúng tôi đều được làm từ giấy Kraft Châu âu được làm từ bột giấy tái chế 100%, phân hủy sinh học, thân thiện môi trường. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đang thực hiện ĐÚNG sứ mệnh giảm thiểu rác thải nhựa bằng mọi cách có thể!

Làm cách nào để loại bỏ cặn tấm giặt khỏi quần áo của tôi?

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng điều này đã xảy ra. Rất hiếm khi các tấm không tan hoàn toàn, nó chỉ chiếm 0,0001%. Bạn có thể thoải mái ngâm quần áo trong một ít nước lạnh và Whala! Phần cặn còn lại nên tan đi!

Sản phẩm của bạn có hạn sử dụng hay ngày hết hạn?

Các tấm có thời hạn sử dụng trong ba năm. Ngày sản xuất có trên mỗi hộp/ túi.

Tôi có nước cứng. Tôi có thể sử dụng sản phẩm tấm giặt không?

Tấm của chúng tôi hoạt động trong tất cả các loại nước! Cứng hay mềm. Chìa khóa của các tấm là thời gian tiếp xúc với nước!

Sản phẩm của bạn có an toàn cho hệ thống nước xám không?

Có, sản phẩm của chúng tôi là nước xám an toàn! Chúng tôi sẽ không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì để gây hại cho môi trường! Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện, không làm hại hành tinh của chúng ta! Cảm ơn bạn đã trở thành một phần của sứ mệnh !!!!

Sản phẩm của bạn có an toàn cho bể tự hoại không?

Cảm ơn bạn đã xem Tấm giặt MedicUSA. Các tấm giặt của chúng tôi là 100% an toàn, tự hoại.

Tôi có thể mua sản phẩm Tấm giặt tại cửa hàng tại một địa điểm bán lẻ không?

Chúng tôi chỉ là một nền tảng đặt hàng trực tuyến. Chúng tôi có chương trình bán buôn, các điểm bán hàng và có một số cửa hàng nhỏ do gia đình sở hữu cung cấp các sản phẩm của chúng tôi đi khắp Việt Nam.

Chúng tôi đang làm việc để mở rộng chi nhánh và Cửa hàng Bán lẻ lớn… .. Hãy cập nhật!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0909009009