Hợp tác gia công, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật giữa Antrach Medic và Artron Laboratories Inc.

ANTRACH Medic ký hợp đồng cùng Artron Laboratories Inc. – Canada về việc gia công đóng gói, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật trong việc sản xuất các loại test xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm, khả năng sinh sản, lạm dụng chất gây nghiện, u bướu, tim mạch, an toàn thực phẩm, GMO, thú y. Hợp đồng đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc kết sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Việc đàm phán thành công về việc ký kết hợp đồng là bước tiến rất quan trọng trong mục tiêu ứng dụng khoa học kỹ thuật chẩn đoán, công nghệ sản xuất hiện tại từ các nước G7 vào khâu sản xuất của nhà máy. Việc hợp tác này từ lâu đã trở thành chủ trương được tập đoàn ANTRACH Group khuyến khích và đầu tư. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ giúp cho nhà máy sản xuất các sản phẩm tốt nhất, chẩn đoán chính xác bệnh lý và phát huy hết tiềm năng của nhân viên trong nhà máy.

Artron Laboratories Inc được thành lập từ năm 2002 là nhà máy sản xuất tại Canada được bộ y tế Canada cấp phép, sản xuất theo tiêu chuẩn như ISO-13485, CE … sản phẩm đã được xuất khẩu hơn 60 nước trên thế giới. Artron Laboratories Inc có hệ thống cơ sở khang trang, trang thiết bị máy móc được đầu tư hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm xét nghiệm nhanh Covid-19 của Artron được tổ chức y tế thế giới (WHO) cấp giấy phép lưu hành khẩn cấp, được FDA cho phép bán hangf tại Mỹ và được lưu hành toàn châu âu (EU), …

Trong khi đó, ANTRACH Medic là nhà máy mới thành lập với nền tảng nguồn nhân lực trẻ, nhiệt tình và được đào tạo bài bản từ các trường Đại học uy tín như Đại học y Hà Nội, đại học Dược Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà nội, …. Việc liên kết hợp tác với Artron Laboratories Inc trong chuyển giao thiết bị và kỹ thuật nghiên cứu phát triển sản phẩm và công nghệ sẽ giúp sản xuất những sản phẩm xét nghiệm chính xác và hiệu quả với giá cả phải chăng.

Ngoài ra, trong hợp đồng, đại diện hai bên cũng đã có những phụ lục thêm về định hướng đưa sản phẩm Antrach Medic phân phối trên toàn thế giới với đại diện thương mại tại Châu Âu là của Artron là MedNet EC-REP GmbH (Borkstrasse 10 48163 Muenster Đức) hỗ trợ các công bố tiêu chuẩn kỹ thuật và pháp lý cho Antrach Medic, giúp sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đạt nhưng tiêu chuẩn cao nhất, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ hệ thống của Artron. Bên cạnh đó Artrach Medic hỗ trợ Artron mở rộng thị trường tại các nước Đông Nam Á. Định hướng này đã và đang được thực hiện triệt để.

Hợp đồng hợp tác giữa Antrach Medic và Artron Laboratories không chỉ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn là dấu hiệu tích cực cho thấy tiềm năng của việc sản xuất những sản phẩm công nghệ cao vì mục tiêu chung là nâng cao chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0909009009