VỀ AI-SKYNET

AI-SKYNET đầu tư trực tiếp về lĩnh vực công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Với tầm nhìn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất, AI-SKYNET liên tục phát triển và dẫn đầu thị trường với những thiết kế và công nghệ mới của sản phẩm. Hiện tại, trung tâm phát triển sản phẩm (R&D) của AI-SKYNET hợp tác với các nhà khoa học, viện nghiên cứu, bệnh viện, trường học đầu ngành và luôn chú trọng việc gia công sản xuất, hợp tác chuyển giao công nghệ và sở hữu trí tuệ từ các tập đoàn sản xuất lớn tại Mỹ/ Canada/ Pháp/ Nhật / Hàn Quốc và Trung Quốc để cung cấp các sản phẩm chất lượng.

TIÊU CHÍ CỦA AISKYNET

Tinh thần của AI-SKYNET: Chất lượng sản phẩm và cuộc sống của chúng tôi. Sứ mệnh của AI-SKYNET là lấy khách hàng làm trung tâm, định hướng thị trường và tạo ra giá trị cho sức khỏe con người thông qua đổi mới liên tục. Tầm nhìn của AI-SKYNET: trở thành người tiên phong trong lĩnh vực.

Giá trị cốt lõi: đảm nhận trách nhiệm một cách dũng cảm, kiên trì tận hưởng thử thách, theo đuổi sự xuất sắc một cách say mê.

Với những triết lý kinh doanh như vậy, toàn thể cán bộ nhân viên của AI-SKYNET luôn hoàn thiện và phát triển sản phẩm một cách sáng tạo và ứng dụng công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại.

MỤC TIÊU CỦA AISKYNET

AI-SKYNET định hướng trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức với môi trường hoạt động nghiêm túc, tập trung, cống hiến hết mình. Với khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp hiện đại theo các tiêu chuẩn mới với phương châm:  TÂM – TÍN – TỐC.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

 

Mr. Nguyễn Thế Anh

 

“Tôi có vinh dự được lãnh đạo một đội ngũ tuyệt vời. Chúng tôi đang định hình tương lai, cùng nhau hướng tới cùng một mục đích: thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới”

 

Mr. Lê Quang Tùng

 

“Với Medic USA, Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.”

 

Mrs. Trần Hồng Kim

 

“Tôi rất tự hào được truyền cảm hứng, thúc đẩy chuyển đổi văn hóa, con người và tổ chức để hỗ trợ các hoạt động công ty, xây dựng đội ngũ nhân tài trong tương lai”

 

Mr. Trần Văn Linh

 

“Chúng tôi làm việc với tiêu chí, giảm tối đa chi phí sản xuất, tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh, nhằm thỏa mãn hài lòng khách hàng.”

 

Mr. Nguyễn Thế Cường

 

“Giải pháp của chúng tôi giúp chẩn đoán chính xác, ngăn ngừa bệnh tật, phương pháp điều trị phù hợp cho những người bị bệnh, giúp phục hồi nhanh hơn.”

 

Mr. Trần Văn Dương

 

“Tôi tự hào về đội chúng tôi, làm những gì chúng tôi nói, chúng tôi nói những gì chúng tôi làm. Dẫn đầu sự thay đổi giúp mọi người sống khỏe hơn, lâu hơn”

 

Mr. Nguyễn Văn Dũng

 

“Chúng tôi nghiên cứu tìm ra những phát minh có ý nghĩa và đưa ra các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu, thị hiếu hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp và đối tác”.